Trang chủ > Tin tức > YOOPAY MANG ĐẾN GIÁ TRI THIẾT THỰC CHO CUỘC SỐNG


YooPay nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt

Những thiếu sót, khó khăn trong công nghệ cho những  doanh nghiệp trong nước

Mặc dù hiện nay nền kinh tế nước ta đang có dấu hiệu tăng trưởng đều nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn cho những doanh nghiệp trong nước trong việc chuyển mình để theo kịp cách mạng công nghệ 4.0. Tính đến hiện nay mới chỉ có khoảng hơn 50% doanh nghiệp trong nước chuyển đổi sang nền tảng số. Nền tảng công nghệ số được sử dụng nhiều nhất trong doanh nghiệp Việt Nam là ứng dụng vào quản trị doanh nghiệp, tiếp đến là tiếp thị, phương pháp thanh toán, bán hàng, lập kế hoạch sản xuất…

Ở mỗi quy mô doanh nghiệp khi chuyển sang nền tảng số ứng dụng vào các lĩnh vực có mức độ khác nhau, và cũng không đồng đều ngay trong bản thân mỗi loại ứng dụng công nghệ được áp dụng. Dẫn đế việc không khai thác được toàn bộ ứng dụng công nghệ, sử dụng không hiệu quả, sai lệch.Ví dụ như các doanh nghiệp nhỏ thường tập trung nhiều nhất vào các lĩnh vực bán hàng, tiếp thị và phương pháp thanh toán, nhưng lại còn yếu trong việc áp dụng nền tảng số vào quản lí, lập báo cáo, kế hoạch.Trước tình dịch COVID-19 nhu cầu phát triển công nghệ số, đặc biệt là thanh toán số ngày càng thiết yếu hơn bao giờ hết và Việt nam hiện tại đang rất cần những giải pháp thanh toán mới.

Nền kinh tế đang trong giai đoạn phát triển dẫn đến cuộc sống người dân còn khó khăn

Theo Viện Chiến lược và Chương trình giáo dục quốc gia, chỉ số tổng hợp về chất lượng giáo dục và nguồn nhân lực của Việt Nam chỉ đạt 3,79 trên tổng thang điểm 10, thua kém nhiều so với các nước trong khu vực và châu Á. Việc thiếu kiến thức, hiểu biết là một nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng đói nghèo ở Việt Nam. Mặc dù hiện nay tỷ lệ hộ nghèo chỉ chiếm khoảng chưa tới 3% nhưng những hộ gia đình cận nghèo có mức thu nhập dưới trung bình là một con số lớn hơn thế rất nhiều. Để khắc phục tình trang này chúng ta cần thời gian và sự đóng góp của từng cá nhân để xóa bỏ sự lạc hậu, thiếu hiểu biết chống đói nghèo.

YooPay hướng tới việc đưa công nghệ số vào việc quản lý, vận hành doanh nghiệp

Lợi ích của công nghệ số cho doanh nghiệp, cửa hàng

Giúp tăng cường sự minh bạch và hiệu quả trong hệ thống quản trị doanh nghiệp: Khi các phòng ban có sự kết nối, thì việc xem báo cáo, các khoản thu chi của các phòng ban trở nên dễ dàng đối với CEO. Tối ưu hóa năng suất nhân viên: chuyển đối số sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện được những công việc có giá trị gia tăng thấp, mà không cần phải trả phí. Vì vậy, nhân viên sẽ có nhiều thời gian để nâng cao chuyên môn và thực hiện những công việc mang lại giá trị cao hơn. Nâng cao khả năng cạnh tranh: Doanh nghiệp nào sử dụng nền tảng số hóa thì có thể triển khai và vận hành hiệu quả, chính xác và chất lượng hơn những doanh nghiệp không sử dụng quá trình số hóa. Tự động hóa trong các giao dịch giảm sai sót và thời gian so với cách làm truyền thống.

2 Giải pháp quản lý thanh toán của YooPay

YooPay đưa đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp 2 giải pháp quản lý thu tiền đó là:

Giải pháp thu tiền tại cửa hàng Ting Ting: Xem chi tiết về giải pháp tại đây

Được phát triển để đơn giản hóa việc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng. Ting Ting mang đến sự tiện lợi cho cả chủ cửa hàng lẫn khách hàng. Chỉ với 1 QR duy nhất khách hàng của bạn có thể quét và thanh toán bằng nhiều ví, ứng dụng internet banking khác nhau.

Giảm thời gian thanh toán, khoảng cách tiếp xúc xuống tối thiểu Ting Ting đúng là một giải pháp thanh toán vô cùng thích hợp trong mùa đại dịch như hiện nay.

Chuyên gia thu tiền online YooQR: Xem chi tiết về giải pháp tại đây

Giải pháp YooQR giúp các chủ shop nhanh chóng tạo mã QR cho từng sản phẩm, để người tiêu dùng có thể thanh toán. Chỉ 1 mã QR  nhưng khách lại có thể quét để thanh toán bằng nhiều kênh khác nhau như ví momo, zalopay, vnpay và ứng dụng internet banking của khách

Phát triển tính nhân văn tình nhân ái song song với việc phát triển kinh tế

Ngày 19/5/2020, Quỹ từ thiện YooLove của công ty TNHH Công nghệ Thông tin YooPay Việt Nam đã phối hợp cùng xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang tổ chức lễ khánh thành điểm trường mầm non thôn Khuổi Luồn.

Ngay từ khi thành lập, việc thực hiện trách nhiệm cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn là một trong những phương châm, định hướng phát triển bền vững, nhân văn mà công ty YooPay Việt Nam coi trọng. Và dự án cải tạo điểm trường mầm non thôn Khuổi Luồn đã thể hiện tinh thần đó.

Ngày 2/4/2021, Đoàn đại diện Công ty Công nghệ và Thông tin YooPay Việt Nam đã đến tham dự buổi lễ khánh thành điểm trường lẻ Trăng – Tà Puồng tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Điểm trường được khởi công từ tháng 1/2021 với tổng số tiền đầu tư 600 triệu đồng do Công ty YooPay và Trung tâm Tình nguyện Việt Nam tài trợ xây dựng. Sau khi hoàn thành, mái trường mầm non với 2 lớp học sẽ là "ngôi nhà" thứ 2 chăm sóc các bé, để các con yên tâm tới lớp học hành.

Yoopay tiên phong trong lĩnh vực thanh toán online tại cửa hàng

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:0246 2963 400

Email: contact@yoopay.vn

Fanpage: Facebook.com/YooPayVietnam

 


Tags :