Trang chủ > Tin tức > HÀ NỘI TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI CHỖ - YOOPAY HỖ TRỢ FREESHIP TRONG MÙA DỊCH


YooPay hỗ trợ các cửa hàng Freeship trong bối cảnh Hà Nội tạm dừng hoạt động ăn uống tại chỗ

Ngày 24/5, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Công điện số 11/CĐ-UBND về việc quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thực hiện kết luận của Hội nghị Thường trực Thành ủy ngày 24/5/2021, Chủ tịch UBND Thành phố yêu cầu Thủ trưởng các Sở, ban, ngành, đoàn thể Thành phố; Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã, và xã, phường, thị trấn trên địa bàn Thành phố tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo nhằm huy động cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân tham gia chống dịch với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, nêu cao tinh thần trách nhiệm, coi đây là nhiệm vụ hàng đầu; siết chặt kỷ cương, kỷ luật trong công tác phòng, chống dịch; phê bình và xử lý kịp thời nghiêm minh những tổ chức, cá nhân có vi phạm. Bắt đầu từ từ 12h ngày 25-5: Hà Nội tạm dừng hoạt động nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống tại chỗ chỉ cho phép mua mang về. Việc này có thể sẽ tạo rất nhiều khó khăn cho người dân nhưng vì tình hình bệnh dịch nên chính phủ cũng không còn cách nào khác. Nhà nước khuyến cáo người dân mua đồ ăn nhanh chóng không tụ tập và khuyến khích đặt hàng online.

YooPay khuyến cáo khách hàng tuân thủ quy định của phòng chống dịch của nhà nước

Đại dịch trên thế giới và tại Việt Nam đang diễn biến rất phức tạp, số lượng người mắc bệnh và người chết tiếp tục gia tăng. Đã phát hiện các trường hợp mắc bệnh và ngăn ngừa dịch bệnh bùng phát YooPay kêu gọi mọi người hãy:

  • • Hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người không cần thiết.
  • • Không ăn uống tụ tập tại các hàng quán kể từ 12h ngày 15/5/21
  • • Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch, khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.
  • • Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19.
  • • Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn khi cần thiết

Vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống đại dịch

Vận chuyển (ship) hàng hóa, đồ ăn đến tận nơi đang là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong mùa dịch

Đặt hàng online trong mùa đại dịch trở thành thiết yếu khi người người hầu hết làm việc tại nhà, học tại nhà, đặt đồ ăn qua ứng dụng và mua hàng online nhằm giãn cách xã hội và tránh tụ tập đông người theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch. Chính vì vậy bất kể các cửa hàng, quán ăn đồ uống nào trong mùa dịch này đều đã chuyển giao sang bán online + giao đồ online. Bất kỳ cửa hàng nào không chuyển sang kinh doanh online đều khó có thể trụ được và chỉ có nước đóng cửa chờ dịch đi qua.

Yoopay hỗ trợ Freeship cho cửa hàng trong mùa dịch

Nắm bắt được nhu cầu này của cả người bán lẫn người mua Yoopay đã có những chính sách ưu đãi cho người dùng khi mua gói hội viên VIP Ting Ting: Khi mua gói hội viên VIP các bạn sẽ ngay lập tức nhận được: 50 lần Freeship miễn phí với đơn vị giao hàng tiết kiệm

Xem chi tiết ưu đãi ngay !!!!! 

Mỗi cá nhân chúng ta hãy có ý thức để chung tay đẩy lùi đại dịch.Mỗi 1 hành động của bạn tuy nhỏ nhưng cũng góp phần lớn lao vào công sức chung của cả cộng đồng

Yoopay tiên phong trong lĩnh vực thanh toán online tại cửa hàng

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:0246 2963 400

Email: contact@yoopay.vn

Fanpage: Facebook.com/YooPayVietnam


Tags :