Trang chủ > Tin tức > LỄ KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON TRĂNG – TÀ PUỒNG TRÊN BẢN TIN THỜI SỰ ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUẢNG TRỊ


LỄ KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON TRĂNG – TÀ PUỒNG TRÊN BẢN TIN THỜI SỰ ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUẢNG TRỊ

Ngày 2/4/2021, Đoàn đại diện Công ty Công nghệ và Thông tin YooPay Việt Nam đã đến tham dự buổi lễ khánh thành điểm trường lẻ Trăng – Tà Puồng tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Điểm trường được khởi công từ tháng 1/2021 với tổng số tiền đầu tư 600 triệu đồng do Công ty YooPay và Trung tâm Tình nguyện Việt Nam tài trợ xây dựng. Sau khi hoàn thành, mái trường mầm non với 2 lớp học sẽ là "ngôi nhà" thứ 2 chăm sóc các bé, để các con yên tâm tới lớp học hành.

Điều đặc biệt là, với dự án này, YooPay có cơ hội phối hợp với Trung tâm tình nguyện Việt Nam, tỉnh đoàn Quảng Trị và trường mầm non được khánh thành trong những ngày Việt Nam vừa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Phát biểu trong buổi lễ, ông Liu Dan Yang - Tổng Giám đốc Công ty YooPay cho rằng, đây là minh chứng thể hiện sức trẻ, trách nhiệm của thanh niên đúng như lời Bác dạy: "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".

Hòa chung không khí vui mừng và phấn khởi của buổi lễ là niềm vui hân hoan của thầy cô, là những ánh mắt ngây thơ của các bé học sinh và cả sự yên tâm của các bậc phụ huynh. Việc tài trợ xây dựng trường của công ty YooPay đã giúp ước mơ của thầy trò trở thành sự thật, giúp việc giáo dục của xã phát triển hơn.

Hy vọng trong tương lai, YooPay sẽ có cơ hội để tiếp tục đồng hành với xã Hướng Việt nói riêng và tỉnh Quảng Trị nói chung, để có thêm nhiều dự án hỗ trợ người dân trên địa bàn.

Đài truyền hình Quảng Trị đưa tin về sự kiện:

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đại diện công ty YooPay trao các đồ dùng thiết yếu của các em học sinh cho nhà trường

Cắt băng khánh thành điểm trường

Chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị

Chụp ảnh lưu niệm cùng các em bé Quảng Trị

Lớp học khang trang, kiên cố