Trang chủ > Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

            Nền tảng cung cấp giải pháp quản lý thanh toán YOOPAY được Công ty TNHH Công nghệ thông tin YooPay Việt Nam xây dựng với mục đích giúp doanh nghiệp tinh gọn hóa bộ máy vận hành, tối ưu hóa quy trình thanh toán, thu hút khách hàng và tạo ra đột phá về doanh số.

            Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp, các khách hàng cá nhân gặp phải, vì vậy chúng tôi đem đến cho khách hàng giải pháp thanh toán đa dạng, phù hợp với nhiều bối cảnh, mô hình kinh doanh, giúp doanh nghiệp, cửa hàng gia tăng lợi thế cạnh tranh với đa dạng kênh thanh toán, đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán của người tiêu dùng như chuyển khoản, thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán ngân hàng, sử dụng ví điện tử hoặc mobile banking để quét mã QR thanh toán.

            YooPay Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày với mục tiêu cao là đưa đến cho Quý Khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất, đồng thời không ngừng nghiên cứu, cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hi vọng giải pháp quản lý thanh toán của YOOPAY sẽ là cánh tay đắc lực, hỗ trợ cho việc vận hành kinh doanh của Quý khách.

            Mọi ý kiến trao đổi và đóng góp xin gửi về địa chỉ sau:

            - Công ty TNHH Công nghệ thông tin YooPay Việt Nam

            - Địa chỉ: Tầng 12B, Tòa nhà Bamboo Airways, số 265 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

            - Email: contact@yoopay.vn

            - Hotline: 0246 2963 400 - 0373 301 812